Những Câu Đố Ngắn Hại Não

48 câu đố vui hóc búa cực tuyệt và vui nhộn có đáp án

1. Câu hỏi: 1 người lấn sân vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may cho ông ta khi phát hiện 1 nhỏ đười ươi rất hung tàn muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta tất cả 2 con dao, ông hại quá bỏ 2 bé dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên và sau vài ba phút nó nằm trang bị xuống đất bị tiêu diệt luôn. Các bạn có biết nguyên nhân không?

Đáp án: Nó cố dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

Bạn đang xem: Những câu đố ngắn hại não

2. Câu hỏi: có một cây cầu tất cả trọng cài là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt thừa trọng tải trên 10t thì cây cầu sẽ sập. Tất cả một loại xe mua chở hàng, tổng trọng cài của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao bác tài qua được cây ước này (Không được giảm hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác bỏ tài cứ trải qua thôi, còn xe pháo thì ngơi nghỉ lại.

3. Câu hỏi: ví như chỉ có một que diêm, vào một ngày mùa đông giá rét, bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết tín đồ bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn 1 trong tía căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng trang bị hai đầy rất nhiều kẻ ám sát đang giương súng, với phòng thứ tía đầy sư tử ăn kiêng trong tía năm. Phòng nào an ninh nhất mang đến hắn?

Đáp án: phòng 3 bởi vì sư tử chết hết vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phát chết, nhỏ ma đỏ đập 2 phân phát thì chết. Làm thế nào chỉ với 2 lần đập nhưng chết cả hai con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy cầm sợ quá, khía cạnh mày tái mét (chuyển quý phái xanh). Đập nhỏ ma xanh bắt đầu này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: có một bà kia băn khoăn bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng lại bà ko chết.Tại sao (không ai cứu giúp hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: cái gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó và xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: gồm 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa bên 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: bởi cái thang vật dụng đó không lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

11. Câu hỏi: xóm đông tốt nhất là làng nào?

Đáp án: buôn bản hội.

12. Câu hỏi: con phố dài độc nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

13. Câu hỏi: Quần rộng tuyệt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu hỏi: chúng ta cũng có thể kể ra ba ngày tiếp tục mà không mang tên là thiết bị hai, sản phẩm công nghệ ba, sản phẩm công nghệ tư, vật dụng năm, máy sáu, lắp thêm bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, lúc này và ngày mai.

18. Câu hỏi: nhỏ gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

19. Câu hỏi: gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà bé và kê mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì nhắm tới hướng khía cạnh trời mọc, nó con quay trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại tiếp đến lại quay bắt buộc hay vòng hỏi mẫu đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu hỏi: đàn ông có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội liên kết Phụ Nữ.

Xem thêm: Các Phím Trong Fifa Online 3 Việt Nam, Kỹ Thuật Xoay 360 Trong Fifa Online 3

24. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá vạc đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái vắt được còn tay đề nghị cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé nhỏ đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ bé là con của fan lớn, nhưng fan lớn lại không phải thân phụ của người bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: từ bỏ gì mà 100% nguời dân nước ta đều phân phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú “sai”.

29. Câu hỏi: người nào cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

30. Câu hỏi: Nắng cha năm ta chưa hề bỏ bạn?

Đáp án: dòng bóng.

31. Câu hỏi: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm vắt nào để mang nước dưới đáy ly cơ mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: cần sử dụng ống hút.

32. Câu hỏi: loại gì người mua biết, người chào bán biết, người xài không khi nào biết?

Đáp án: quan liêu tài.

33. Câu hỏi: vì sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 đôi mắt thì sẽ không còn thấy đường để bắn.

34. Câu hỏi: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tứ = 8 : 4 = 2.

35. Câu hỏi: Lại nước đái khát nào đựng sắt với canxi?

Đáp án: coffe (ca: canxi, Fe: sắt).

36. Câu hỏi: bé cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì bé cua đỏ đã biết thành luộc chín.

37. Câu hỏi: cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

38. Câu hỏi: đồ vật gi Adam tất cả 2 nhưng mà Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

39. Câu hỏi: làm sao để cái cân tự cân thiết yếu nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

40. Câu hỏi: hội chứng minh: con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

41. Câu hỏi: nội dung nào mà những người dân vui mừng quýnh khi nhìn thấy nó vẫn trở nên khổ sở và ngược lại, mọi người khổ cực u sầu khi thấy nó sẽ trở đề xuất vui vẻ hơn.

Đáp án: “Điều đó rồi cũg qua đi.”

42. Câu hỏi: Hai tín đồ đào trong nhì giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một tiếng thì được mấy loại hố?

Đáp án: 1 cái hố (nhỏ hơn).

43. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên cần đường có một căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

44. Câu hỏi: tại sao con chó không gặm được đuôi của mình:

Đáp án: bởi đuôi nó không được dài.

45. Câu đố: bệnh dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

46. Câu đố: nhỏ chó đen bạn ta gọi là bé chó mực. Nhỏ chó vàng, người ta call là con chó phèn. Nhỏ chó sanh fan ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, bạn ta call là bé chó gì?

Đáp án: con chó đỏ fan ta điện thoại tư vấn là con chó… đỏ. Hehe!

47. Câu đố: Bà đó bẫy chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là trườn đá => trườn đá bẫy chết, bẫy bay là bảy cha => bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

48. Câu đố: gồm 1 bầy chim đậu bên trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?